Fyrirspurn til skipulagsyfirvalda í Kópavogi

ágúst 13th, 2007 eftir Íbúasamtökin Skildu eftir svar »

Vefari sendi eftirfarandi fyrirspurn til skipulagsyfirvalda í Kópavogi:

Undirritaður, íbúi í Foldarsmára 6, óskar hér með eftir því að fá skriflegar upplýsingar um fyrirhugaðar/nýjar aðal- og deiliskipulagstillögur svo og breytingar á núgildandi aðal- og deiliskipulagi sem þegar hafa verið afgreiddar af hálfu bæjaryfirvalda eða eru í vinnslu hjá bænum, fyrir svæðið sem nær annars vegar frá Hafnar­fjarðarvegi í vestri og að Lindarvegi í austri og hins vegar frá Arnarnesvegi í suðri að Kópavogslæk og Breiðholtsbraut í norðri.

Óskað er eftir því að til viðbótar komi fram hverjir standi á bak við hverja tillögu (ekki arkitektar eða skipulagsmenn!), greinargerð tillagna, hverjir eigi það land sem verður tekið undir þær svo og hvernig fyrirhugað er að standa að íbúakynningu á þeim.

Virðingarfyllst

Árni Jónsson, Foldarsmára 6, 201 Kópavogi

Be Sociable, Share!
Auglýsing

Lokað er fyrir athugasemdir.