Fundur í Smáraskóla

febrúar 6th, 2017 eftir asmundur Skildu eftir svar »

Kynningarfundur

Kynningarfundur vegna fyrirhugaðra breytingar á aðalskipulagi á kolli Nónhæðar verður haldinn í Smáraskóla fimmtudaginn 9. febrúar kl. 17.00.

Þau sem sem telja sig eiga hagsmuna að gæta eru hvött til að kynna sér lýsinguna og mæta á fundinn.

Vakin er athygli á því að nú stendur yfir í samræmi við 1. mgr. 30. gr. skipulagslaga nr. 123/2010 kynning á lýsingu vegna fyrirhugaðrar aðalskipulagsbreytingar á kolli Nónhæðar. Svæðið sem skipulagslýsingin nær til afmarkast af Arnarnesvegi í suður, Smárahvammsvegi í austur, lóðarmörkum húsa sunnan Foldarsmára í norður og húsagötu að Arnarsmára 32 og 34 (leikskóli) í vestur. Stærð skipulagssvæðisins er tæplega 31.000 m2 að flatarmáli þar af um 27.500 m2 lands í einkaeign.

Í lýsingunni koma m.a. fram áherslur bæjaryfirvalda við fyrirhugaða breytingu á aðalskipulagi bæjarins á ofangreindu svæði þar sem landnotkun svæðisins breytist úr samfélagsþjónustu og opnu svæði í íbúðarbyggð með um 140 íbúðum og opnu svæði sem nýtast mun almenningi til leikja og útiveru. Í lýsingunni koma jafnframt fram upplýsingar um forsendur og fyrirliggjandi stefnu, fyrirhugað skipulagsferli svo og um kynningu og samráð.

Be Sociable, Share!
Auglýsing

Lokað er fyrir athugasemdir.